Nam Khôi Media

Top 4 cách đặt tên Fanpage chuẩn SEO, hiệu quả nhất 2022

Bỏ túi cách đặt tên fanpage chuẩn SEO cho dân làm marketing không phải ai cũng biết. Việc đặt tên đúng và thu hút luôn là mục tiêu hướng đến của rất nhiều người dùng trong việc kinh doanh. Dành thời gian cùng Nam Khôi Media theo dõi bài chia sẻ bên dưới để có nhiều cách đặt tên fanpage chuẩn seo, một cách chính xác. 

Tại sao cần đặt tên Fanpage chuẩn SEO?

Cách đặt tên fanpage chuẩn seo là một trong những chìa khóa khiến fanpage của bạn thực sự thu hút khách hàng. Việc đặt tên fanpage chuẩn seo không chỉ mang tính tối ưu tuyệt đối mà qua đó còn thể hiện được sự chuyên nghiệp, sự tin tưởng cũng như sự đánh giá cao đến từ chính mạng xã hội facebook.

Nếu chúng ta tuân thủ các quy tắc đặt tên cho fanpage facebook của mình một cách chuẩn seo, chắc chắn khách hàng sẽ dễ dàng tìm ra cửa hàng của mình thông qua tìm kiếm Facebook và Google.

Lợi ích của việc đặt tên Fanpage Facebook chuẩn SEO

Chắn việc thực hiện các cách đặt tên fanpage chuẩn SEO mang đến nhiều lợi ích đối với người làm kinh doanh. Đây là chìa khóa quan trọng giúp bạn kéo lượt tiếp cận từ phía người dùng mạng xã hội rộng rãi. Chính vì vậy, fanpage của bạn sẽ được đánh giá cao và được thăng thứ hạng tìm kiêm một cách dễ dàng.

Đối với các fanpage facebook thường, dĩ nhiên những trang này vẫn mang lại một số hiệu quả nhưng phần lớn người chủ phải thực sự làm nhiều cách để người dùng biết đến. Thông thường, fanpage thường sẽ thiếu tính tối ưu cũng như thông tin cần cập nhật để khách hàng tìm kiếm khi có nhu cầu, vì thế, chắc chắn một điều tạo fanpage facebook theo những cách thông thường không mấy đạt hiệu quả cao cũng như độ phủ sóng không lớn.

Cách đặt tên Fanpage Facebook chuẩn SEO

Quy tắc “vàng”: “Từ khóa SEO mặt hàng – Tên thương hiệu/ Tên shop”

Đối với người làm marketing hay người dùng bán hàng, dịch vụ trên facebook không thể không biết cách này. Đây là cách đặt tên khá đơn giản ứng dụng cho mọi lĩnh vực khác nhau mà mọi người có thể tham khảo. Đặc biệt, hiệu quả tối ưu cực kỳ cao. Bạn sẽ bất ngờ vì điều đó vì khi có sự xuất hiện của tên shop + tên sản phẩm, khách hàng sẽ không bao giờ quên bạn.

đặt tên fanpage chuẩn seo

Đặt tên Fanpgae Facebook chuẩn seo, chứa tên sản phẩm bán chính

Với sự phát triển của công nghệ, đặc biệt là các nền tảng mạng xã hội. Việc chỉ cần một cú click chuột là có thể đến ngay cửa hàng bạn muốn tìm kiếm. Để thực hiện được điều này, chúng tôi khuyên bạn làm gì thì làm, hãy đặt tên fanpage của chính mình phải chứa từ khóa trọng tâm (sản phẩm, dịch vụ,…). Nếu bạn biết cách đầu tư và lấy lòng Facebook, Google bằng những thủ thuật SEO đơn giản thì chúng tôi tin chắc khách hàng sẽ ghé thăm fanpage của bạn rất cao.

Đặt tên chuẩn seo, ấn tượng, thu hút mang tính mời gọi

Tỉ lệ người dùng mạng xã hội thường bị thích thú và gây tò mò với những từ khóa ấn tượng, thu hút không còn quá xa lạ. Bởi thế, hãy đặt tên cho fanpage của mình một cái tên nghe là muốn click chuột vào. Đừng quên vẫn phải tuân thủ quy tắc chuẩn SEO để ghi điểm trong mắt Facebook và Google.

Đặt tên Fanpage chuẩn seo, chứa từ khóa có lượng tìm kiếm cao

Một cái tên fanpage chuẩn seo và có chức từ khóa với lượng truy cập cũng như lượt tìm kiếm khổng lồ chắc chắn sẽ biến bạn trở thành điểm đến của nhiều người. Có thể kết luận rằng, những từ khóa có lượng tìm kiếm cao chắc chắn chứa đựng thông điệp hoặc nhu cầu trong thời điểm đó mà khách hàng muốn hướng đến.

Hãy thử nghiên cứu và đặt tên fanpage của mình theo cách này, biết đâu được bạn sẽ nhận lại được những phản hồi tích cực từ khách hàng của mình.

Những lưu ý khi đặt tên Fanpage Facebook chuẩn seo

Với việc bỏ túi được các cách đặt tên fanpage facebook như thế nào để chuẩn seo, đạt hiệu quả cao nhất, chúng tôi cũng cần bạn lưu ý khi đặt tên.

 • Thêm liên kết vào bài viết hoặc bài quảng cáo sẽ làm giảm lượng truy cập của người dùng
 • Hạn chế đặt link đối thủ của Facebook như Google, Youtube, Twitter trong các bài viết fanpage để tránh giảm lượt tìm kiếm
 • Video là một trong những chìa khóa giúp bạn tăng được lượt truy cập vào fanpage
 • Càng nhiều xem thêm, xem video, xem bài viết chắc chắn tỉ lệ nhấp sẽ cao hơn (CTR)
 • Tên càng thu hút, càng đơn giản càng dễ tìm thì lượt người truy cập càng cao, đừng quên nguyên tắc này

Một số công cụ hỗ trợ đặt tên Fanpage Facebook chuẩn SEO

Để hỗ trợ bạn trong việc đặt tên fanpage facebook chuẩn SEO, bạn có thể tham khảo một số công cụ quen thuộc như: Keyword Tool IO, Google Keyword Planner,…Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào các công cụ này, trỏ tìm kiếm những từ khóa hay những thông tin bạn tìm kiếm, sau đó đánh giá kết quả đo lượng và quyết định đưa ra cái tên hợp lý chứa từ khóa đó.

Một cách đặt tên Fanpage chuẩn SEO cho từng ngành hàng

Cách đặt tên fanpage bán quần áo chuẩn seo

Khi đặt tên cho fanpage bán quần áo chuẩn seo cần lưu ý ngắn gọn để khách hàng dễ tìm kiếm. Hãy chọn một cái tên với số lượng từ dưới 5 để dễ nhận diện, dễ ghi nhớ trong đầu người dùng. Ngoài ra, sự độc đáo và khác biệt cũng là điểm cộng giúp bạn tạo dựng cái riêng cho mình.

Cách đặt tên fanpage về mỹ phẩm chuẩn seo

Đây là quy tắc chung cho những người muốn đặt tên fanpage mỹ phẩm chuẩn seo: <mặt hàng> – <tên thương hiệu/ tên shop>

Nếu bạn biết sử dụng quy tắc trên, chắc chắn khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm trên hệ thống Facebook, qua đó sản phẩm của bạn sẽ được chú ý hơn và gây thiện cảm hơn.

Cách đặt tên fanpage về sức khỏe chuẩn seo

Sức khỏe chắn chắn là từ khóa được rất nhiều người quan tâm và tìm đến. Vậy làm thế nào để có một cái tên thu hút? Bạn hãy đặt tên một cách rõ ràng, đủ ý và đặc biệt dùng những từ gần gũi với mọi người. Thông thường, những từ ngữ dễ đọc, dễ nghe hay thậm chí bình dân luôn được rất nhiều người chú ý và Facebook đánh giá cao.

Cách đặt tên fanpage về ô tô chuẩn seo

Có rất nhiều cách đặt tên fanpage chuẩn seo về ô tô cho bạn tham khảo như sau: doanh nghiệp bán ô tô tại địa điểm nào đó, công ty bán ô tô, nhãn hiệu hay thương hiệu liên quan đến sản phẩm ô tô,…Tất cả mọi thứ xoay về ngành nghề này bạn nên cân nhắc và đưa vào hợp lý để tăng tính tối ưu trong việc tìm kiếm.

Cách đặt tên fanpage về giải trí chuẩn seo

Đã nhắc đến giải trí là phải mang đến những thông tin hữu ích, những bài viết mang lại tiếng cười. Chắc chắn đây là một fanpage mà rất nhiều người quan tâm để tìm kiếm phút giây thư giãn cho bản thân. Hãy đặt tên cho chúng bằng ngôn từ vui nhộn, ngắn gọn và có lượt tìm kiếm cao bằng công cụ đánh giá từ khóa trọng tâm.

Cách đặt tên fanpage về ngành du lịch chuẩn seo

Cũng giống như cách đặt tên fanpage chuẩn seo về ngành ô tô, bạn cũng nên đặt tên với từ khóa chứa địa điểm du lịch ở đâu, nước nào để mọi người nhanh chóng tìm kiếm mà không mất nhiều thời gian. Đừng quên làm nổi bật cái tên fanpage của mình bằng sự tươi mới, hào hứng vì du lịch rất sự thu hút để người khác tìm đến mình.

  Top 15 công cụ tool Facebook Marketing giúp tăng tương tác hiệu quả miễn phí - Nam Khôi Media
  July 19, 2022

  […] đang thực hiện các chiến dịch Facebook Marketing nhưng không đạt được kết quả như mong đợi do sự thay đổi của […]

  Cách nhúng, chèn Fanpage vào Website đơn giản nhanh chóng - Nam Khôi Media
  July 20, 2022

  […] bạn đã có một trang Fanpage Facebook và cũng đang sở hữu một Website thì điều cần quan tâm lúc này là làm cách […]

  Top 4 cách đặt tên Fanpage chuẩn SEO hiệu quả nhất 2022 - Nam Khôi Media
  July 22, 2022

  […] túi cách đặt tên Fanpage chuẩn SEO cho dân làm marketing không phải ai cũng biết. Việc đặt tên đúng và […]

  SEO Facebook là gì? Cách SEO Fanpage Facebook hiệu quả nhất 2022 - Nam Khôi Media
  July 26, 2022

  […] ra, cách SEO Fanpage Facebook hiệu quả là bạn cũng phải đảm bảo thông tin này trên website, danh bạ, các […]

Leave a Comment

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

4
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN