Nam Khôi Media

5 lợi ích của quảng cáo Google Adwords

Hiện nay quảng cáo Google Adwords đang được sử dụng rất rộng rãi và được rất nhiều người biết đến. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp hay cá nhân họ dùng Google Adwords để quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình.Vậy lợi ích của quảng cáo Google Adwords là gì? Hãy cùng Nam Khôi Media tìm hiểu một số thông tin dưới đây.

Lợi ích của quảng cáo Google Adwords

1. Nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Quảng cáo sẽ hiển thị ngay ở những vị trí đầu tiên trên trang kết quả khi khách hàng tìm kiếm từ khóa về sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp, hoặc xuất hiện trên các trang mạng khi người dùng lướt web mỗi ngày.

2. Hiệu quả cao – chi phí tối ưu

Với khả năng nhắm tới đối tượng mục tiêu chính xác, quảng cáo Google Adwords giúp bạn nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, mang lại doanh thu cao và lợi nhuận tối đa.

3. Nhanh chóng và dễ dàng quản lý, điều khiển

Nếu sản phẩm của bạn phù hợp với chính sách Google, quảng cáo sẽ xuất hiện sau 5 phút ngay khi chiến dịch cài đặt thành công. Bạn còn có thể thay đổi nội dung quảng cáo, bổ sung từ khóa, hợp lý hóa ngân sách hay điểu chỉnh đối tượng bất kỳ khi nào bạn muốn.

lợi ích của quảng cáo Google Adwords

4. Hệ thống báo cáo, thống kê cập nhật chính xác

Sự khác biệt lớn giữa quảng cáo Google Ads với các hình thức quảng cáo truyền thống khác là khả năng đo lường chính xác và cập nhật liên tục.

5. Chi trả cho các lần nhấp chuột

Khi khách hàng xem quảng cáo của bạn, bạn không phải trả tiền.Nếu khách hàng nhấp vào quảng cáo của bạn, bạn mới phải trả tiền cho nhấp chuột đó. Google Ads còn cho phép bạn thay đổi ngân sách, giới hạn mức chi phí quảng cáo theo ngày.

  Google News là gì? Cách đăng ký Google News cho Website mới nhất 2022 - Nam Khôi Media
  July 20, 2022

  […] phải tất cả các Website sẽ được nhận lượng traffic cao tự nhiên đến từ Google News. Ví dụ như các trang Website chỉ sử dụng để buôn bán các mặt hàng gia […]

  Cách xóa, hủy tài khoản Google Ads đơn giản nhanh nhất 2022 - Nam Khôi Media
  July 20, 2022

  […] ơn bạn đã theo dõi hết bài viết hướng dẫn cách hủy tài khoản Google Ads của Nam Khôi Media. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn xóa tài khoản Google […]

Leave a Comment

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN